ซุปเยื่อไผ่สดตุ๋นยาจีน

  • 0 Replies
  • 526 Views
*

Tawanida

  • *****
  • 8046
    • View Profile
ส่วนผสม ซุปเยื่อไผ่สดตุ๋นยาจีน
[ul]
  • กระดูกอ่อนหมู 700 กรัม
  • เห็ดเยื่อไผ่สด 200 กรัม
  • เห็ดหอมสด 8 ดอก
  • เครื่องตุ๋นยาจีน 1 ชุด (65 กรัม)
  • กระเทียม 5 กลีบ
  • รากผักชี 4 ราก
  • พริกไทยป่น 1/2 ช้อนโต๊ะ
  • ซีอิ้วขาวเห็ดหอม 4 ช้อนโต๊ะ
  • น้ำตาลทราย 1/3 ช้อนโต๊ะ (1 ช้อนชา)
  • น้ำเปล่า 1,500 มิลลิลิตร (1.5 ลิตร)
[/ul]

Tags : longbet69