สูตรข้าวเหนียวเปียกลำใย

  • 0 Replies
  • 428 Views
*

Marinas

  • *****
  • 8568
    • View Profile
ส่วนผสม สาคูเปียกลำไย
[ul]
  • สาคูเม็ดเล็ก 250 กรัม
  • น้ำเปล่า 1200 กรัม
  • น้ำมะพร้าว 500 ml.
  • น้ำตาลทราย 200 กรัม
  • เนื้อลำไย 500 กรัม
  • เนื้อมะพร้าวอ่อน 2-3 ลูก
  • ข้าวโพดฝานบางๆ 100 กรัม
  • เผือกหั่นเต๋านึ่งสุก 100 กรัม
  • เกลือป่น 1/4 ช้อนชน
[/ul]
ส่วนผสม น้ำกะทิราด
[ul]
  • หัวกะทิ 500 ml.
  • เกลือป่น 1 ช้อนชา
  • ใบเตยมัด 1 มัด
[/ul]


Tags : สวอน66