สูตรขนมถ้วยโบราณ

  • 0 Replies
  • 424 Views
*

Tawanida

  • *****
  • 8017
    • View Profile
สูตรขนมถ้วยโบราณ
« on: September 05, 2024, 05:15:11 am »
ส่วนผสม ขนมถ้วยโบราณ
(ทำได้ 30-35 ถ้วย)
ส่วนผสม ตัวแป้ง
[ul]
  • แป้งข้าวจ้าว 80 กรัม
  • แป้งมันหรือแป้งท้าวยายม่อม 15 กรัม
  • น้ำตาลโตนด 120 กรัม
  • หางกะทิ 400 มิลลิลิตร
  • ใบเตย 4 ใบ
[/ul]
ส่วนผสม หน้ากะทิ
[ul]
  • หัวกะทิ 400 มิลลิลิตรมิลลิลิตร
  • แป้งข้าวจ้าว 30 กรัม
  • น้ำตาลทราย 30 กรัม
  • เกลือ 5 กรัม
[/ul]
 

Tags : สวอน66