ห่อหมกปลาช่อน ห่อหมกปลากราย

  • 0 Replies
  • 257 Views
*

Tawanida

  • *****
  • 8110
    • View Profile
ส่วนผสม (ตัวห่อหมก)
เนื้อปลาช่อน 500 กรัม
เนื้อปลากรายขูด 500 กรัม
ไข่ไก่ 1 ฟอง
พริกแกงเผ็ด 150 กรัม
กะทิถุงพาสเจอร์ไรส์  800  กรัม
น้ำปลา 3 ช้อนโต๊ะ
น้ำตาลปี๊บ 1 1/2 ช้อนโต๊ะ
ใบยอ 50 กรัม
ใบโหระพา 10 กรัม
ใบมะกรูด 2 กรัม
พริกชี้ฟ้าแดง 20 กรัม


ส่วนผสม (กะทิราดหน้า)
กะทิถุงพาสเจอร์ไรส์  200  กรัม
แป้งข้าวเจ้า 1 ช้อนชา