ส่วนผสม ซุปเยื่อไผ่สดตุ๋นยาจีน
[ul]
- กระดูกอ่อนหมู 700 กรัม
- เห็ดเยื่อไผ่สด 200 กรัม
- เห็ดหอมสด 8 ดอก
- เครื่องตุ๋นยาจีน 1 ชุด (65 กรัม)
- กระเทียม 5 กลีบ
- รากผักชี 4 ราก
- พริกไทยป่น 1/2 ช้อนโต๊ะ
- ซีอิ้วขาวเห็ดหอม 4 ช้อนโต๊ะ
- น้ำตาลทราย 1/3 ช้อนโต๊ะ (1 ช้อนชา)
- น้ำเปล่า 1,500 มิลลิลิตร (1.5 ลิตร)
[/ul]
Tags :
longbet69