« on: September 05, 2024, 05:15:11 am »
ส่วนผสม ขนมถ้วยโบราณ
(ทำได้ 30-35 ถ้วย)
ส่วนผสม ตัวแป้ง[ul]
- แป้งข้าวจ้าว 80 กรัม
- แป้งมันหรือแป้งท้าวยายม่อม 15 กรัม
- น้ำตาลโตนด 120 กรัม
- หางกะทิ 400 มิลลิลิตร
- ใบเตย 4 ใบ
[/ul]
ส่วนผสม หน้ากะทิ[ul]
- หัวกะทิ 400 มิลลิลิตรมิลลิลิตร
- แป้งข้าวจ้าว 30 กรัม
- น้ำตาลทราย 30 กรัม
- เกลือ 5 กรัม
[/ul]
Tags :
สวอน66