สูตรขนมตะลุ่ม ขนมถ้วยหน้าสังขยาใบเตย

  • 0 Replies
  • 406 Views
*

kaizas

  • *****
  • 8255
    • View Profile
ส่วนผสม ขนมตะลุ่มใบเตย
ส่วนผสม ขนมตะลุ่ม
[ul]
  • แป้งข้าวเจ้า 100 กรัม
  • แป้งข้าวเหนียว 1 ช้อนชา
  • แป้งท้าว 20 กรัม
  • น้ำตาลมะพร้าว 100 กรัม
  • น้ำใบเตย 250 ml.
  • กะทิ 370 ml.
[/ul]
ส่วนผสม หน้าสังขยา
[ul]
  • ไข่ไก่ 2 ฟอง
  • ไข่เป็ด 2 ฟอง
  • หัวกะทิ 130 ml.
  • น้ำตาลมะพร้าว 150 กรัม
  • เกลือป่น 1/2 ช้อนชา
[/ul]

Tags : สวอน66