โฮมสเตย์จันทบุรี 2567 ที่พักจันทบุรี กินปู ซีฟู้ด ไม่อั้น

  • 0 Replies
  • 267 Views
*

Narada

  • *****
  • 6121
    • View Profile
1. ขาหย่างโฮมสเตย์
ขาหย่างโฮมสเตย์ โฮมสเตย์จันทบุรี ที่มีกิจกรรมสนุกๆ ให้ได้พักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์ชิลๆ ไม่ว่าจะเป็น ตกปลา จับปู พายเรือ ทดลองใช้ชีวิตตามวิถีชุมชนชาวประมง บอกเลยว่า ถ้ามาเป็นหมู่คณะจะมันส์สุดๆ เป็นโฮมสเตย์ที่อยู่ในพื้นที่ของหมู่บ้านชาวประมงเลยค่ะ ซึ่งชาวบ้านในพื้นที่นี้ ยังคงมีอาชีพหลักคือเป็นชาวประมงอยู่เป็นปกติ ทำให้เราสามารถเดินเที่ยวชมหมู่บ้านได้อีกด้วย  

2. ต้นนาโฮมสเตย์
 ต้นนาโฮมสเตย์ พักผ่อนแบบชิลๆ ใช้ชีวิตผ่อนคลายใกล้กับชิดธรรมชาติ และกินอาหารทะเลแบบไม่อั้นตลอด อร่อยพุงแตกแน่นอน! นอกจากนี้ ที่นี่ยังเต็มไปด้วยกิจกรรมสนุกๆ มากมาย ทั้ง สวนน้ำ ล่องแพเปียก ชมเหยี่ยว พายเรือเล่น ตกปลา คาราโอเกะ พูดได้ว่ามาที่นี่มีครบทุกอย่าง แถมการเดินทางก็สะดวกสบาย รีบเคลียร์วันว่าง แล้วชวนแก็งค์เพื่อนไปกินอาหารทะเลแบบจัดเต็มกันที่จันทบุรีกันสักหน่อยแล้ว  

3. พาเพลิน โฮมสเตย์ จันทบุรี
มาชิล มาฟิน มาสนุก สุดเหวี่ยงกันที่ พาเพลิน โฮมสเตย์ จันทบุรี ที่พาเพลินสมชื่อมากๆ ค่ะ ด้วยกิจกรรม ล่องแพเปียกชมธรรมชาติ ชมทุ่งหอยนางรม ชมธรรมชาติป่าชายเลน ชมนกเหยี่ยวแดง สไลเดอร์ สระว่ายน้ำ หมอนกระโดดน้ำ เรียกได้ว่า ไปกันครบแกงค์คือสนุกสุดๆ 
 แน่นอนว่า ที่นี่ ซีฟู้ด ก็จัดเต็มกันกับ ปูนึ่ง กุ้งย่าง กุ้งต้ม หอยนางรม กุ้งแช่น้ำปลา ต้มยำปลากะพง และอื่นๆ อีกมากมาย ที่ทั้งสดและแซ่บ บอกเลยว่าจะฟินสุดๆ ในทริปนี้เลยจ้า

4. เสน่ห์ทะเลจันท์ โฮมสเตย์
   เสน่ห์ทะเลจันท์ โฮมสเตย์ ที่พักติดทะเลในบรรยากาศสุดชิล บ้านพักแต่ละหลังจะถูกออกแบบให้อารมณ์คล้ายกับมัลดีฟส์ ได้ความเป็นส่วนตัวมากๆ จุดเด่นของที่นี่คือบรรยากาศที่นี่รายล้อมไปด้วยป่าโกงกาง และด้านหน้ายังติดทะเล ทำให้ที่นี่เป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกดินที่จะได้เห็นแสงสีแดงบนขอบฟ้าทอลงมายังผืนน้ำผสมผสานเป็นหนึ่งเดียว เรียกได้ว่าสวยที่สุดในประเทศไทย ที่สำคัญยังเป็นศูนย์การเรียนรู้ปูทะเล (ปูดำ) ทั้งฟิน ทั้งได้ความรู้ ครบในที่เดียว
  กิจกรรมสุดฮิตที่พลาดไม่ได้เลยก็คือ การล่องแพให้อาหารเหยี่ยว สไลเดอร์ พายเรือคายัค ร้องเพลงกันให้สนุกกับห้องคาราโอเกะส่วนตัว สำหรับอาหารนั้นบอกเลยว่ามาจากคนท้องถิ่นแต่ละบ้านของชุมชนบางชันเลยทีเดียว เพื่อรักษาอัตลักษณ์อาหารรสท้องถิ่นแสนอร่อยแบบซีฟู้ดไม่อั้น อิ่มจุกๆ ไปเลยจ้า

5. ปูเล โฮมสเตย์
 ปูเล โฮมสเตย์ ที่พักจันทบุรี โฮมสเตย์ บรรยากาศดี ที่มาพร้อมแพ็คเกจอาหาร 3 มื้อ อาหารทะเลไม่อั้นน‼️ กิจกรรมล่องแพเปียกดูเหยี่ยวแดง ให้เราได้าสัมผัสใกล้ชิดกับธรรมชาติ รวมถึงมีกิจกรรมทางน้ำภายในที่พัก ทั้ง สไลด์เดอร์ ห่วงยาง พายเรือ เรียกได้ว่า ไม่มีเบื่อแน่นอนค่ะ อีกทั้งยังมีที่พักให้เราได้ถ่ายรูปสวยๆ อีกด้วย
Tags : สกายริช99