ห่อหมกปลาช่อน ห่อหมกปลากราย

  • 0 Replies
  • 634 Views
*

Narada

  • *****
  • 8374
    • View Profile
ส่วนผสม (ตัวห่อหมก)
  • เนื้อปลาช่อน 500 กรัม
  • เนื้อปลากรายขูด 500 กรัม
  • ไข่ไก่ 1 ฟอง
  • พริกแกงเผ็ด 150 กรัม
  • กะทิถุงพาสเจอร์ไรส์  800  กรัม
  • น้ำปลา 3 ช้อนโต๊ะ
  • น้ำตาลปี๊บ 1 1/2 ช้อนโต๊ะ
  • ใบยอ 50 กรัม
  • ใบโหระพา 10 กรัม
  • ใบมะกรูด 2 กรัม
  • พริกชี้ฟ้าแดง 20 กรัม
 ส่วนผสม (กะทิราดหน้า)
  • กะทิถุงพาสเจอร์ไรส์  200  กรัม
  • แป้งข้าวเจ้า 1 ช้อนชา

Tags : สวอน66