ส่วนผสม สเต็กหมูพริกไทยดำ
- สันคอหมู 700 กรัม
- เกลือ 1/2 ช้อนชา
- นมข้นจืด 5 ช้อนโต๊ะ
- น้ำมันมะกอก 1 1/2 ช้อนโต๊ะ
- พริกไทยดำ 1 ช้อนชา
- สับปะรด
ส่วนผสม ซอสเกรวี่พริกไทยดำ
- น้ำสต๊อก 150 มิลลิลิตร
- น้ำตาลทราย 1/2 ช้อนโต๊ะ
- ซีอิ้วญี่ปุ่น 1 ช้อนโต๊ะ
- ซอสมะเขือเทศ 1 ช้อนโต๊ะ
- พริกไทยดำ 1/2 ช้อนชา
- แป้งสาลี 1 ช้อนโต๊ะ
- น้ำ 3 ช้อนโต๊ะ
Tags :
สวอน66