สูตรขนมถ้วยโบราณ

  • 0 Replies
  • 504 Views
*

kaizas

  • *****
  • 8096
    • View Profile
สูตรขนมถ้วยโบราณ
« on: August 21, 2024, 01:30:11 pm »
ส่วนผสม ขนมถ้วยโบราณ(ทำได้ 30-35 ถ้วย)ส่วนผสม ตัวแป้ง
  • แป้งข้าวจ้าว 80 กรัม
  • แป้งมันหรือแป้งท้าวยายม่อม 15 กรัม
  • น้ำตาลโตนด 120 กรัม
  • หางกะทิ 400 มิลลิลิตร
  • ใบเตย 4 ใบ
ส่วนผสม หน้ากะทิ
  • หัวกะทิ 400 มิลลิลิตรมิลลิลิตร
  • แป้งข้าวจ้าว 30 กรัม
  • น้ำตาลทราย 30 กรัม
  • เกลือ 5 กรัม

Tags : สวอน66