สูตรทำลูกชุบ

  • 0 Replies
  • 494 Views
*

Narada

  • *****
  • 8322
    • View Profile
สูตรทำลูกชุบ
« on: August 21, 2024, 02:18:24 pm »
ส่วนผสม ลูกชุบอัตราส่วนถั่วกวน
  • ถั่วเขียวซีกดิบ 500 กรัม
  • หัวกะทิ 500 กรัม
  • น้ำตาลทราย 450 กรัม
  • เกลือป่น 1/4 ช้อนชา
  • แป้งมัน 1 ช้อนโต๊ะ
อัตราส่วนวุ้นสำหรับชุบ
  • ผงวุ้นตรานางเงือก AA 75 กรัม
  • น้ำเปล่า 1500 มิลลิลิตร (ml.)
  • น้ำตาลทราย 1 ถ้วยตวง

Tags : สวอน66