Show Posts

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - dsmol19

Pages: [1] 2 3 ... 8
1


ขนมแมวปัจจุบันมีหลากหลายชนิดให้ได้เลือกสรร แต่กระนั้นบางคนอาจจะยังไม่รู้ว่าจะเลือกรูปแบบไหนให้ดี เราไม่รอช้าที่จะอาสาพาไปทำความรู้จักที่บอกเลยว่าเหมาะกับการให้แมวได้กินอิ่มท้อง แถมมีคุณภาพสมราคาไปอีก ว่าแต่จะมียี่ห้อไหน ราคาอย่างไรบ้างนั้นไปติดตามพร้อม ๆ กันทางนี้ได้เลย
5 ชนิดขนมแมว คุณภาพสมราคา อิ่มอร่อยสบายท้อง
1. อาหารเปียกสำหรับแมว
อย่างแรกที่อยากแนะนำก็คือเรื่องของอาหารเปียกแมวที่จะเป็นลักษณะน้ำให้เราได้ให้แมวกินอย่างดี อย่าง CIAO PON CHURU FILLET CHICKEN 35 ก. ก็เป็นรสสันในไก่ที่เหมาะกับแมวทุกสายพันธุ์ที่มีอายุมากกว่า 4 เดือน มีสารสกัดชาเขียว ลดกลิ่นมูล กลิ่นปากได้ดี เพิ่มโปรตีน เพิ่มพลังงาน มีราคาถูกที่ 65 บาท แต่ได้ถึง 2 ชิ้นเลยเชียว
2. ขนมแบบชิ้น
ที่จะเป็นลักษณะขนมขบเคี้ยวเป็นชิ้น ๆ ให้เราได้หยิบให้กำหนดจำนวนได้ มีทั้งรสไก่ รสปลา ที่เหมาะกับแมวทุกสายพันธุ์ อายุมากกว่า 6 เดือนขึ้นไป มีสารอาหารมากมายทั้งโอเมก้า 3 และ 6 ที่เป็นสารอาหารหลัก มีเนื้อสัตว์แท้ที่โปรตีนแบบเน้น ๆ แมวแข็งแรงด้วย อิ่มท้องด้วย ราคาอยู่ที่ 50 บาทเท่านั้น
3. ขนมขัดฟันสำหรับแมว
จริง ๆ นอกจากขนมแมวเลียก็ยังมีอีกหลายประเภท หนึ่งในนั้นคือขนมขัดฟันสำหรับแมวที่มีรสแซลมอน เหมาะกัยแมวที่อายุมากกว่า 6 เดือนขึ้นไป ช่วยจัดการคราบจุลินทรีย์ คราบหินปูนที่นอกจากขัดฟันก็ยังจัดการเหงือกได้ดี โดยที่จะเป็นรูปแบบเม็ดขนาด 6.5 – 11 มม. ช่วยขัดในส่วนของซอกฟันได้ดี 
4. ขนมแมวเนื้อปลาอัดก้อน
อีกชนิดอาหารว่างแมวที่น่าสนใจไม่แพ้ชนิดอื่น ๆ ก็ต้องไม่พลาดกับ TORO FILLET TUNA แบบแพ็ก 14 ซองในราคา 390 บาท โดยที่จะเป็นรสทูน่าที่เหมาะสำหรับแมวในทุกสายพันธุ์ที่มีอายุมากกว่า 1 ปีขึ้นไป ปราศจากวัสดุกันเสีย หรือสีสังเคราะห์ ที่สร้างความปลอดภัยให้กับน้องแมวได้ดี 
5. ผงโรยอาหารแมว
ปิดท้ายกันที่ผงโรยโปรตีนที่เป็นรสปลาแซลมอน ที่เหมาะกับแมวทุกสายพันธุ์เช่นกัน ใช้เนื้อสัตว์ที่ผลิตแท้ ๆ เลย 100% ไม่ใช้สี กลิ่น หรือการปรุงแต่งใด ๆ ที่เป็นอันตรายต่อแมว ช่วยบำรุงข้อต่อ กระดูก ขน และผิวหนังที่มีความแข็งแรง กระตุ้นในระบบการขับถ่ายทำงานดีมากขึ้น ราคา 95 บาทเท่านั้น
และทั้งหมดนี้ก็เป็นขนมแมวที่เราได้เลือกมาแนะนำ มีหลากหลายชนิดอย่างมากเลยทีเดียว ซึ่งแต่ละชนิดก็จะให้คุณภาพที่แตกต่างแต่ก็สมราคาอย่างที่สุด การันตีแมวที่เราเลี้ยงดุจลูกรักได้อิ่มอร่อยสบายท้อง ห้ามพลาดกันเลยจริง ๆ 

คุณลูกค้าสามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
Official Website : https://www.homepro.co.th/c/PET0202

2


อาหารแมวเปียกมีบรรจุทั้งถุง กระป๋อง หรือถ้วย ซึ่งมีน้ำเป็นส่วนประกอบ 70 – 80% ที่มีหลายเนื้อสัมผัส มีส่วนประกอบหลากหลาย พร้อมประโยชน์ที่มีไม่ว่าจะเป็นการรับน้ำ การควบคุมน้ำหนัก ดึงดูดให้น้องแมวมารับประทานอาหาร รับประทานง่ายมากกว่าเดิม และเมื่อมีน้ำมากก็เจือจางปัสสาวะได้ดี เป็นโรคน้อยลง กระนั้นมีหลายคนสงสัยในเรื่องการผสมอาหารทั้งเปียกและแห้งอยากรู้ทำยากไหม แล้วการจะเลือกอาหารชนิดเปียกเป็นยังไงไปติดตามรายละเอียดพร้อมกันได้ 
การผสมอาหารแมวเปียกและแห้ง ไม่ใช่เรื่องยาก
เจ้าของแมวหลายคนเลือกที่จะผสมทั้งอาหารเปียกแมวและแห้งที่ได้ประโยชน์ทั้งสองอย่าง ทั้งนี้เพราะอาหารรูปแบบเปียกนั้นจะให้ความชุ่มชื้น น่ารับประทานมาก ขณะที่อาหารแห้งก็จะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายมากกว่าเดิม ด้วย พร้อมช่วยในเรื่องของสุขภาพฟันที่หากตัดสินใจให้แบบผสมก็ต้องอยู่ในปริมาณที่เหมาะของแต่ละอย่างด้วย เพื่อให้แมวได้รับในปริมาณสมดุล ไม่ได้ให้มากจนเกินไป โดยการผสมก็ให้แบ่งออกเป็น 2 ส่วนเท่า ๆ กันไปก่อน แล้วก็ผสม ๆ ให้เข้ากันได้เลย
แนวทางการเลือกอาหารแบบเปียกที่นำไปปรับใช้ได้
ในการเลือกอาหารแมวแบบเปียกนั้นก็มีสิ่งที่ต้องรู้เอาไว้ โดยที่ทุกครั้งที่เลือกควรต้องพิจารณาให้เหมาะสม ทำให้การให้อาหารแมวมีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิม
- ให้ดูสำหรับสารปรุงแต่งที่ต้องดูว่าเป็นอันตรายต่อแมวมากน้อยแค่ไหน หลีกเลี่ยงเรื่องของรส กลิ่น สี หรือการใส่สารวัตถุกันเสียต่าง ๆ 
- แหล่งโปรตีนที่เต็มไปด้วยคุณภาพสูง ที่มีทั้งเนื้อวัว ไก่ หรือปลา ที่ควรต้องเลือกให้เจ้าเหมียวเป็นรูปแบบนี้เป็นส่วนประกอบแรกเพื่อพลังงานที่ดีต่อแมว
- ความต้องการอาหารโดยเฉพาะ ที่เจ้าเหมียวบางตัวจะมีภาวะสุขภาพการรับอาหารแบบเฉพาะตัว อย่างต้องการไขมันต่ำเพื่อควบคุมน้ำหนัก ต้องการอาหารที่แมกนีเซียมต่ำเพื่อระบบทางเดินปัสสาวะที่เหมาะสม ฯลฯ แน่นอนว่าควรต้องมีการปรึกษาสัตวแพทย์ก่อนเลือกซื้อเพื่อความปลอดภัยต่อสุขภาพของน้องแมว
- ดูรีวิว และชื่อเสียงของแบรนด์ที่เลือกโดยให้คุณค้นหาข้อมูลผลิตภัณฑ์ ผู้ผลิต ควรเลือกเป็นศึกษาจากรีวิวที่มีประสบการณ์ซื้อให้แมวตัวอื่นลองทาน เพิ่มความแน่ใจไปอีกขั้น
- ควรมีการเลือกอาหารให้เหมาะกับอายุแมวด้วย ก็เพราะว่าแมวมีตั้งแต่ลูกแมว แมวโตเต็มวัย แมวชรา ที่แต่ละวัยก็จะมีความต้องการทางโภชนาการที่แตกต่างกันนั่นเอง

จะเห็นได้ว่าการผสมอาหารแมวเปียกกับอาหารชนิดแห้งนั้นเราสามารถทำได้ และทำได้ง่ายดายมากด้วย รวมทั้งการเลือกซื้อด้วยการพิจารณาจากปัจจัยต่าง ๆ ก็ย่อมทำให้ได้สิ่งที่ดีที่สุดมาให้แมวได้กินอิ่มหนำสำราญ ในราคาที่ตอบโจทย์คุณภาพด้วย

ลูกค้าสามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : https://www.homepro.co.th/c/PET0104

3


ปัจจุบันนี้การใช้งานเครื่องปั๊มนมเป็นสิ่งที่คุณแม่ เลือกใช้งานกันเยอะมาก ๆ เรียกว่าได้รับความนิยมแบบขั้นสุด กระนั้นคุณแม่บางท่านอาจจะเป็นมือใหม่ไม่เคยปั๊มนมด้วยเครื่องมาก่อน ก็อาจจะมีความกังวลถึงเรื่องปริมาณน้ำนม หรือเจ็บนม ไม่ต้องเป็นกังวลอีกเลย ด้วยเหตุว่าเราจะมาแนะนำการใช้งานอย่างถูกต้องให้คุณ ๆเอง การันตีได้น้ำนมเยอะ ไม่เจ็บนม 100%
แนวทางการใช้เครื่องปั๊มนมที่ถูกต้อง น้ำนมไหลเยอะ ไม่เจ็บ
นอกจากจะต้องเลือกเครื่องปั๊มให้เหมาะสมแล้วก็ยังต้องรู้จักแนวทางการใช้งานที่ปั๊มนมที่ถูกต้องกันด้วย เนื่องมาจากมีทั้งเครื่องปั๊มแบบแบตเตอรี่ เครื่องปั๊มนมไร้สาย เครื่องปั๊มไฟฟ้า หรือเครื่องปั๊มมือ (คันโยก) การันตีว่าจะได้น้ำนมที่ไหลเยอะ และไม่เจ็บอีกต่อไป แม้จะเป็นมือใหม่ก็ไม่ต้องกังวล
- เลือกขนาดกรวยให้เหมาะกับหัวนมแม่ เนื่องมาจากหากเลือกขนาดใหญ่เกินไป หรือเลือกขนาดเล็กเกินไปจะทำให้เป็นแผลถลอกระหว่างหัวนมกับเครื่องช่วยปั๊มนมอยู่ได้
- ปรับแรงให้เหมาะสม เนื่องด้วยหากมีแรงปั๊มที่ไม่เหมาะสมอาจเกิดปัญหาต่อเราได้ ได้แก่ หากเลือกแรงปั๊มมีความแรงจนเกินไปก็จะทำให้หัวนมแตกได้ แต่หากเลือกเบาเกินไปอีกก็จะทำให้น้ำนมไม่เกลี้ยงเต้าได้ ก็จะเป็นปัญหาต่อท่อน้ำนมอุดตันอีกต่อไป
- ไม่ควรลืมล้างและนึ่งกรวยปั๊มนมในทุกครั้งที่มีการใช้งาน เพราะการล้างและนึ่งเพียงวันละครั้งใส่ตู้เย็นไว้หลังจากใช้งานอาจจะยังไม่เพียงพอ แนะนำว่าควรมีตัวช่วยเหล่านี้ คือ กรณีที่ไม่มีเวลาเลยให้ซื้อกรวยปั๊มเผื่อเอาไว้เลยหลายคู่ เหมือนกับซื้อขวดนมหลายใบที่จะได้เตรียมไปทำงานทีเดียว 3 คู่กลับมาก็ล้างแล้วนึ่งรอไว้ใช้รอบดึก เช้าก็ล้างและนึ่งเพื่อเอาไว้ใช้ไปทำงาน หรือชนิดพิเศษที่ใส่อุปกรณ์เพื่อนำเอาเข้าไมโครเวฟได้ เป็นการฆ่าเชื้อแทนการนึ่งได้ดี ทั้งนี้ เติมน้ำในถุงแล้วใส่อุปกรณ์ลงเข้าไว้ในไมโครเวฟ 3 นาที เอาไปใช้ซ้ำได้ด้วย และสุดท้ายสเปรย์ + ผ้าเปียก ที่ทำความสะอาดทั้งขวดและจุกนมพกพา ยิ่งเป็นสารทำจากออร์แกนิคด้วยก็เอาเข้าปากลูกได้ ใช้ทำความสะอาดได้ทุกครั้ง

เป็นยังไงกันบ้างกับแนวทางการใช้เครื่องปั๊มนมที่ถูกต้อง ไม่ใช่เรื่องยากเลยใช่ไหมล่ะ ซึ่งหากคุณใช้งานได้พอเหมาะ ถูกต้องก็จะช่วยให้น้ำนมไหลเยอะ ได้แบบเต็ม ๆ เน้น ๆ และยังไม่เจ็บนมตัวเองไปอีก โดยปัจจุบันมีให้เลือกหลากหลายแบรนด์อยากให้พิจารณาเลือกจากฟีเจอร์ ฟังก์ชันต่าง ๆ ไปจนถึงราคาที่เราเข้าถึงง่าย การันตีทำให้ทุกการปั๊มนมสบายใจ ไม่ทำให้ผิดหวังเป็นแน่

คลิกเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Official Website : https://www.homepro.co.th/c/MOM0701

4


สำหรับใครที่กำลังต้องการอาหารแมวสำหรับลูกแมวพันธุ์ BRITISH SHORTHAIR ที่อายุประมาณ 4 – 12 เดือน อย่ารอช้าที่จะเลือกเป็นนี่เลย ROYAL CANIN KITTEN BRITISH SHORTHAIR 400 ก. ที่รับประกันว่าให้สารอาหารครบถ้วน และยังทำให้แมวอิ่มท้องไปอีก พร้อมราคาที่สมเหตุสมผล แต่หากใครต้องการทราบรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ให้มากยิ่งขึ้นเราก็มีมาแนะนำเช่นเคย
คุณสมบัติอาหารแมว ROYAL CANIN KITTEN BRITISH SHORTHAIR 400 กรัม
อาหารลูกแมว ROYAL CANIN KITTEN BRITISH SHORTHAIR 400 ก. เป็นอาหารสำหรับลูกแมวพันธุ์บริติช ชอร์ตแฮร์ ที่มีอายุตั้งแต่ 4 – 12 เดือน ที่มีคุณสมบัติเสริมสร้างกล้ามเนื้อ กระดูก ที่มีโปรตีนสูง 38% ที่ประกอบไปด้วย แอลคาร์นิทีน กลูโคซามีน และคอนดรอยติค ที่ยังเสริมสร้างสุขภาพระบบทางเดินอาหาร พรีไบโอติก โปรตีนที่ย่อยได้ง่าย เสริมสร้างภูมิต้านทานตามธรรมชาติได้ดี ด้วยกลุ่มอนุมูลอิสระ CELT ที่เป็นเม็ดอาหารทรงพิเศษ ทรง Moon ที่ทำให้ลูกแมวกินง่ายมากขึ้น กระตุ้นเคี้ยวให้ออกมาง่ายขึ้น เผาผลาญไขมมันส่วนเกินได้ดี เสริมสมดุลแบคทีเรีย ทำให้การขับถ่ายดีเป็นก้อน เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน
- เป็นอาหารรูปทรง Moon ที่ออกแบบพิเศษให้ลูกแมวกินง่าย กระตุ้นเขี้ยว กระตุ้นการเคี้ยวได้ดี
- เม็ดอาหารรูปแบบพิเศษ ที่มีเพื่อแมวพันธุ์ BRITISH SHORTHAIR โดยเฉพาะ อายุ 4 – 12 เดือน
- ช่วยเผาผลาญไขมันส่วนเกินไปด้วยแอลคาร์นิทีนที่มี
- ด้วยโปรตีน วิตามิน แร่ธาตุที่มีปริมาณพอเหมาะ พัฒนาการเรื่องกล้ามเนื้อ และกระดูกได้ดี
- ช่วยปรับสมดุลของแบคทีเรีย ปรับอุจจาระให้เป็นก้อนได้ดีมาก ไม่เลอะเทอะเป็นน้ำ 
- ดูแลเรื่องการย่อยอาหาร การขับถ่าย โปรตีนคุณภาพสูงมาก มีพรีไบโอติกส์ และไซเลียม

วิธีการใช้งาน คำแนะนำและข้อควรระวังที่ควรรู้
ในส่วนของวิธีการใช้งานอาหารเม็ดแมว ROYAL CANIN KITTEN BRITISH SHORTHAIR 400 ก. ให้ใช้เพื่อสัตว์เลี้ยงกินเท่านั้น หลังเปิดถุงแล้ว ให้ปิดปากถุงให้สนิทเสมอ อย่าเปิดไว้ไม่อย่างนั้นจะทำให้อาหารนิ่มขึ้นมาได้ ทั้งนี้ อยากแนะนำให้แบ่งอาหารในสัดส่วนที่เหมาะสม สมดุลกับน้ำหนักของสัตว์เลี้ยง โดยการเก็บถุงอาหารให้เก็บในถังที่ปิดฝาสนิท มิดชิด ไม่ควรเทใส่ถังโดยตรง ก็เพราะว่าอาจทำให้มีแมลงลงไปในถุงเข้าถึงอาหารได้ง่ายกว่าเดิม ซึ่งข้อควรระวังให้หลีกเลี่ยงการจัดเก็บบริเวณที่มีความชื้นสูง ความร้อน หรือมีแสงแดดมาก ห้ามโยนหรือกระแทกสินค้ารุนแรงเกินไป เนื่องจากอาจจะเกิดสินค้าแตกเสียหายได้ง่าย ๆ

ROYAL CANIN KITTEN BRITISH SHORTHAIR 400 ก. เป็นอาหารแมวที่น่าสนใจมาก ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งลูกแมวพันธุ์บริติช ชอร์ตแฮร์ที่มีการคัดสรรส่วนประกอบสารอาหารสำคัญมาไว้ให้ตอบสนองความต้องการทางโภชนาการของลูกแมวช่วงวัย 4 – 12 เดือนได้ดี โดยผลิตภัณฑ์นี้มีราคาขายที่ 235 บาทเท่านั้น และยังสามารถซื้อผ่านทางออนไลน์ได้ด้วย สะดวกสบายขั้นสุด

คุณลูกค้าสามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
เว็บไซต์ : https://www.homepro.co.th/c/PET0103

5
การบริหารการผลิตสำหรับหัวหน้างานยุคใหม่เพื่อลดต้นทุน
และเพิ่มประสิทธิภาพ
(Cost Reduction and Efficiency in Production for Manager & Foreman 4.0) วิทยากร: อาจารย์อนันต์  ดีโรจนวงศ์ที่ปรึกษาอุตสาหกรรมด้าน Lean Production & Logistic กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม
ที่ปรึกษาเครือข่าย สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี ไทย-ญี่ปุ่นที่ปรึกษาอุตสาหกรรมและ Logistics & Supply Chain Management สมาพันธ์สมาคมอุตสาหกรรมสนับสนุนอาจารย์พิเศษ คณะบริหารธุรกิจ สาขาการจัดการโลจิสติกส์มหาวิทยาลัยรามคำแหง, สถาบันเทคโนโลยี ไทย-ญี่ปุ่น ม.ศรีปทุม, ม.ธุรกิจบัณฑิตที่ปรึกษาสถานประกอบการดีเด่นสาขาการจัดการโลจิสติกส์โครงการ OPOAI กระทรวงอุตสาหกรรม ปี พ.ศ. 2557 24 พฤษภาคม 256709.00 – 16.00 น.** โรงแรมโกลด์ ออร์คิด กรุงเทพฯ (ถนนวิภาวดีฯ-สุทธิสาร)*สถานที่จัดสัมมนาอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม หลักการและเหตุผล         ผู้บริหารและหัวหน้างานการผลิตในยุคปัจจุบัน ต้องเผชิญกับข้อจำกัดหลายอย่างอันเป็นอุปสรรคปัญหาต่อการดำเนินการผลิตในโรงงานอุตสาหกรรม และเป็นเหตุให้ต้นทุนการผลิตสูงขึ้น จากหลายๆ ปัจจัย คือ ต้นทุนค่าแรงงานมีแนวโน้มสูงขึ้น, ต้นทุนค่าวัตถุดิบแพงขึ้น, ต้นทุนค่าโสหุ้ยโรงงานสูงขึ้น เช่น ค่าน้ำมัน ค่าน้ำ ค่าไฟฟ้าและพลังงานที่จะปรับตัวขึ้นทุกวัน, ความต้องการสินค้าของลูกค้าที่เพิ่มขึ้นและรวดเร็วขึ้น, การลดต้นทุนการผลิตต่อหน่วยสินค้าที่ผลิต, ความต้องการผลกำไรมากขึ้น ดังนั้น ผู้บริหารและหัวหน้างานการผลิตยุคใหม่จำเป็นต้องเรียนรู้เพื่อปรับตัว ปรับวิธีการผลิต และสร้างการมีส่วนร่วมของฝ่ายต่าง ๆ รวมถึงการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยเพิ่มมากขึ้น เพื่อลดต้นทุนการผลิตให้ต่ำลง โดยมีเป้าหมายในการเพิ่มผลผลิตเพื่อความอยู่รอด        ดังนั้นในการลดต้นทุนและเพิ่มประสิทธิภาพการผลิต ผู้บริหารและหัวหน้างานการผลิตยุคใหม่มีความจำเป็นต้องทราบเทคนิคในการผลิตสินค้าเพื่อลดความสูญเสียให้น้อยลง, ใช้เวลาการผลิตลดลง ใช้จำนวนพนักงานผลิตที่เหมาะสม และเพิ่มประสิทธิภาพของเครื่องจักรการผลิตให้มากขึ้น รวมถึงการวางแผนการผลิตให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นเพื่อเพิ่มผลผลิตให้มากขึ้นโดยใช้ทรัพยากรที่เท่าเดิมหรือน้อยลงอยู่ตลอดเวลา วัตถุประสงค์1. เพื่อเสริมสร้างองค์ความรู้ ทักษะ ความสามารถของผู้บริหารและหัวหน้างานการผลิตยุคใหม่ด้านการลดต้นทุนการผลิตและเพิ่มผลผลิตให้เพิ่มขึ้น2. ทราบถึงกลยุทธ์การลดต้นทุนการผลิตและเพิ่มผลผลิต โดยสามารถผลิตสินค้าได้เพิ่มขึ้นโดยใช้ต้นทุน   หรือระยะเวลาการผลิตเท่าเดิมหรือน้อยลง3. สามารถเพิ่มคุณภาพสินค้าและการบริการให้มากขึ้น ลดของเสีย เพื่อสร้างศักยภาพในการแข่งขัน และ    เพิ่มความพึงพอใจให้กับลูกค้า4. สามารถลดต้นทุนการผลิตและเพิ่มผลผลิต เพื่อสร้างผลกำไรให้มากขึ้น หรือลงทุนให้น้อยลงแต่ได้    ผลตอบแทนมากขึ้น5. เพื่อสร้างบรรยากาศของการมีส่วนร่วมของทุกฝ่ายในองค์กรในการลดต้นทุนและเพิ่มผลผลิต6. เข้าใจในเทคโนโลยีการผลิตสมัยใหม่ สามารถใช้เครื่องมือ อุปกรณ์ที่ทันสมัย รวดเร็ว ราคาถูกมาใช้เพื่อ    ทดแทนกำลังคนที่ขาดแคลนได้อย่างมีประสิทธิภาพ หัวข้อและกำหนดการอบรม เวลา 9.00 -10.30 น.- ความหมายของต้นทุน (Cost) และต้นทุนการผลิต (Manufacturing Cost)- การลดต้นทุนการผลิตและโลจิสติกส์ - แนวทางการจัดการต้นทุนเพื่อลดต้นทุนและเพิ่มผลผลิตสำหรับผู้บริหารและหัวหน้างานการผลิตยุคใหม่       พัก 15 นาทีเวลา 10.45-12.00 น. - หลักการควบคุม 4 M เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการผลิต- มิติในการลดต้นทุนการผลิตพัก 1 ชั่วโมงเวลา 13.00-14.30 น.- การเพื่อลดต้นทุนและเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตด้วยการผลิตแบบสมดุล (Balance Line)- ดัชนีชี้วัดและการกำหนดเป้าหมายการลดต้นทุนและเพิ่มประสิทธิภาพการผลิต- การลดความสูญเปล่าในกระบวนการผลิต 7 + 1 ประการ- เทคนิคการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องด้วยหลักการไคเซ็น   - การควบคุมคุณภาพการผลิตด้วยเครื่องมือ QC 7 Tools   พัก 15 นาทีเวลา 14.45-16.00 น.          - การวางแผนการผลิตเพื่อเพิ่มผลผลิตอย่างมีประสิทธิภาพ- การลดต้นทุนซ่อมบำรุงเครื่องจักร- การบริหารจัดการคลังสินค้าและลดต้นทุนสินค้าคงคลังอย่างมีประสิทธิภาพ                 - การใช้เทคโนโลยีที่เหมาะสมเพื่อเพิ่มผลผลิตและลดต้นทุนประกาศนียบัตร: บริษัท ไฮโพ เทรนนิ่ง แอนด์ คอนเซ้าท์แทนซี่ จำกัด
 รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ

6
สวัสดีค่ะทุกคน! วันนี้นุ่นจะมารีวิวบุหรี่ไฟฟ้า Holi Pod ที่นุ่นได้ลองใช้มาสักระยะแล้ว บอกเลยว่าประทับใจมากกกกก เหมาะกับใครก็ตามที่มองหาบุหรี่ไฟฟ้าที่เน้นความสะดวก พกพาง่าย และใช้งานง่ายสุดๆจุดเด่นของ Holi Pod:1. ขนาดเล็กกะทัดรัด: พกพาสะดวก หยิบใส่กระเป๋าเสื้อ กระเป๋ากางเกงได้สบาย โดยไม่ต้องกังวลเรื่องพื้นที่ลองนึกภาพว่า คุณกำลังไปเที่ยวหรือไปทำงาน คุณสามารถพก Holi Pod ติดตัวไปด้วยได้โดยไม่ต้องกังวลว่าจะเกะกะหรือหนักกระเป๋า ขนาดของ Holi Pod นั้นเล็กกว่าโทรศัพท์มือถือของคุณเสียอีก2. ใช้งานง่าย: ไม่ต้องเติมน้ำยา ไม่ต้องเปลี่ยนคอยล์ เพียงแกะซองแล้วสูบได้เลย สะดวกสุดๆต่างจากบุหรี่ไฟฟ้าแบบดั้งเดิมที่ต้องเติมน้ำยาและเปลี่ยนคอยล์อยู่บ่อยๆ Holi Pod นั้นใช้งานง่ายมาก เพียงแกะซองแล้วสูบได้เลย โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการรั่วซึมหรือน้ำยาหกเลอะเทอะ3. หลากหลายรสชาติ: มีหลายรสชาติให้เลือก สูบแล้วอร่อย น้ำยานุ่ม ไม่ไหม้ง่ายHoli Pod มีรสชาติให้เลือกมากมายกว่า 20 รสชาติ ไม่ว่าจะเป็นรสผลไม้ ขนมหวาน หรือเมนทอล น้ำยาของ Holi Pod นั้นมีความนุ่มละมุน ไม่แสบคอ สูบแล้วรู้สึกผ่อนคลาย4. คุ้มค่า: ราคาไม่แพง อยู่ที่ 200-320 บาท ขึ้นอยู่กับจำนวนครั้งการสูบเมื่อเทียบกับบุหรี่ไฟฟ้าแบบดั้งเดิม Holi Pod นั้นถือว่ามีราคาที่คุ้มค่ามาก คุณสามารถซื้อ Holi Pod ได้โดยไม่ต้องกังวลว่าจะเปลืองเงิน5. ดีไซน์ทันสมัย: ดีไซน์สวยงาม ทันสมัย มีหลายสีให้เลือกHoli Pod นั้นมีดีไซน์ที่เรียบหรู ทันสมัย มีหลายสีให้เลือก เหมาะกับสไตล์ของคุณหลังจากได้ลองใช้ Holi Pod นุ่นรู้สึกประทับใจมาก
 • สะดวก พกพาง่าย ใช้งานง่าย เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่
 • รสชาติดี น้ำยานุ่ม ไม่แสบคอ สูบแล้วรู้สึกผ่อนคลาย
 • ราคาคุ้มค่า ดีไซน์สวยงาม
สำหรับใครที่กำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้งานง่าย สะดวก พกพาสะดวก และราคาคุ้มค่า นุ่นขอแนะนำ Holi Pod เลยค่ะ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนคำเตือน:
 • บุหรี่ไฟฟ้าไม่ปลอดภัย 100% ควรใช้อย่างมีสติ
 • บุหรี่ไฟฟ้าไม่เหมาะสำหรับเด็ก ผู้หญิงตั้งครรภ์ และผู้ที่มีโรคประจำตัว
หมายเหตุ:
 • รีวิวนี้เป็นเพียงความคิดเห็นส่วนตัวของผู้ใช้งานจริง
 • ผลลัพธ์ที่ได้อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับบุคคล
Pod Holi ใช้แล้วทิ้งบุหรี่ไฟฟ้า Pod Holi เติมเต็มทุกอารมณ์ สัมผัสความฟินPod Holi ใช้แล้วทิ้งรุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Holi ที่มาพร้อมกับดีไซน์สุดน่ารัก ขนาดเล็กกระทัดรัด พกพาสะดวก ใช้งานง่ายมีให้เลือกทั้ง 9000 คำ และ3000 คำ ถึง 14 รสสั่งซื้อพร้อมโปรพิเศษได้ที่ www.podholi.comLINE : @Podholi (มี @)

  7
  ปั้มไลค์เฟสบุ๊คฟรี, เพิ่มไลค์ฟรี, คดโกงไลค์, ปั๊มไลค์, ปั้มไลค์คอมเม้น, ปั้มไลค์รูป, ปั้มไลค์สเตตัส, ปั้มไลค์เพจ, ปั้มไลค์รูปประจําตัว, เพิ่มไลค์สถานะ, เพิ่มไลค์สเตตัส, เพิ่มไลค์คอมเม้น, เพิ่มไลค์รูปประจำตัว, เพิ่มไลค์วีดีโอ, เพิ่มไลค์เฟสบุ้คฟรี, ปั้มไลค์บนมือถือ, ปั้มไลค์อัตโนมัติ

  "ปั้มไลค์" Facebook! สะดวกๆสำเร็จจริง!! ได้ไลค์ต่อวันมากมายก่ายกอง รวมทั้งได้จำนวนไลค์เรื่อยถ้าเกิดคุณพากเพียร เชื่อไหมว่า? ปัจจุบันนี้จะขายสินค้าหรือทำอ่ะไรก็แล้วแต่ผ่านเว็บไซค์ ผู้คนต่างอยากได้ความวางใจแล้วก็ความน่าวางใจ เพื่อจะได้ซื้อขายแลกเปลี่ยนสินค้าได้อย่างมั่นคงและไม่มีการโกงเกิดขึ้น จะมีความเห็นว่า ไม่ว่าจะเป็นพวกเว็บไซค์ พวกขายของก็จะต้องมีแฟนเพจเป็นของตัวเองแล้วคุณรู้ไหมว่าเพราะเหตุไรแฟนเพจเขาถึงไลค์เยอะ

  ถึงดูแล้วมีความน่าไว้ใจยิ่งขึ้น เนื่องจากเขา "ปั้มไลค์" นั่นเอง ซึ่งเวลานี้ผู้ประกอบกิจการร้านขายของและก็งานบริหารออนไลน์ต่างๆก็หันมาใช้ Facebook แฟนเพจ รวมทั้งกลุ่ม กันหมดแล้ว เพื่อสบายต่อการขายผลิตภัณฑ์แค่เพียงคลิ๊กเข้าไปถาม รวมทั้งที่สำคัญท่านรู้ไหมว่าการขายสินค้าผ่านแฟนเพจแล้วก็กลุ่ม ซึ่งขายดิบขายดีกว่าทางเว็บไซต์ไซค์ เนื่องจากเฟสบุ๊ค มีคนเล่นจำนวนไม่ใช่น้อยนั่นเอง ทำให้เข้าถึงประชาชนได้ง่าย ซึ่งขึ้นอยู่กับว่าเพจผู้ใดกันดังก็จะมีลูกค้าสนิดวงใจผลิตภัณฑ์มากมายนั่นเอง!!

  "ปั้มไลค์" แล้วจะทำอย่างไรหล่ะให้เพจดังรวมทั้งมีลูกค้าพึงพอใจล้นหลามขึ้น บอกได้เลยนะครับก็ "ปั้มไลค์" นั่นเอง ถ้าไล์มากมายคนที่เข้ามาเยี่ยมชมสินค้าของเราจะตกลงใจได้ทันทีว่า ความไว้ใจดี เนื่องจากว่าปริมาณไลค์มากมาย แม้กระนั้นถ้าหากลองเปรียบกับกับเพจขายของที่ไม่ดัง ไลค์น้อย ลูกค้าก็จะคิดว่า (คนไลค์น้อยของจำต้องด้อยคุณภาพแน่เลย) กับ เพจขายสินค้าที่ดัง ไลค์เป็นพัน ลูกค้าจะเห็นว่า(คนไลค์มากมายแปลว่าสินค้ามีคุณภาพแล้วก็มีสาวใช้มากมายแน่เลย!!) จึงทำให้เพจขายของที่ "ปั้มไลค์" ก็จะมีความน่าวางใจกว่า

  ถ้าหากคุณเป็นผู้หนึ่งที่กำลังเริ่มทำ facebook fanpage ไม่ว่าจะเป็นเพื่อการส่วนตัวหรือเพื่อทางธุรกิจตามทีซึ่งกการมีไลค์เพิ่มหรือมีไลค์มากมายๆนั้นก็เปรียบได้กับเครดิตที่จะช่วยเพิ่มความน่าไว้ใจให้กับทางเพจของคุณ แม้กระนั้นปัญหาแรกเริ่มของผู้กระทำแฟนเพจก็คือไม่รู้จักจะหาไลค์มาจากไหนเนื่องจากว่าผู้ที่มีความชำนาญด้าน facebook marketing ได้กล่าวไว้ตรงกันว่าแฟนเพจที่น่าไว้วางใจและมีคนเข้าบ่อยนั้นจะต้องมีคนกดไลค์เป็นแฟนไม่น้อยกว่า 1,000 คน

  แต่ว่าปัญหาที่ว่านี้กำลังจะหมดไปเมื่อหันมาใช้บริการของทางเรา ปั้มไลค์.com เว็บไซต์ที่ให้บริการเพิ่มไลค์ ปั๊มไลค์รวมไปถึงให้บริการเป็นตัวกึ่งกลางแลกเปลี่ยนไลค์ที่เป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางในหมู่ของผู้รับบริการว่าจ้างปั๊มไลค์ซึ่งบริการของเราทั้งสิ้นนี้ปฏิบัติงานโดยผู้เชี่ยวชาญชำนิชำนาญการด้านนี้โดยตรงรวมทั้งมีประสบการณ์ในเรื่องเกี่ยวกับการปั๊มไลค์โดยเฉพาะอย่างยิ่งด้วยเหตุผลดังกล่าวก็เลยมั่นใจได้ว่าถ้าใช้บริการของพวกเราแล้วจะได้ไลค์ที่ดี มีคุณภาพ รวมไปถึงมีลูกค้าและแฟนเพจเยอะขึ้นอย่างแน่นอน

  และก็เพราะพวกเรานึกถึงคุณภาพของการเพิ่มไลค์ด้วยเหตุนั้นพวกเราจึงเลือกแม้กระนั้นไลค์ที่ดีมีมีคุณภาพมาบริการลูกค้าเท่านั้น ไลค์ทั้งผองของเรานั้นเป็นไลค์จากคนจริงทั้งสิ้นสามารถตรวจทานและยืนยันตัวตนได้ ไม่มีการใช้บอท ไม่มีการใช้ไลค์เลียนแบบอะไรก็ตามทั้งปวง ด้วยเหตุว่าการใช้ไลค์เลียนแบบที่ไม่มีคุณภาพนั้นจะมีผลให้แฟนเพจที่สร้างไม่มีคุณภาพและไม่ก่อกำเนิดความน่าไว้วางใจสุดท้าย นอกจากนี้ไลค์ทุกไลค์ที่ผ่านการเพิ่มจากพวกเรานั้นเป็นไลค์ที่มีเสถียรภาพทั้งปวงไม่ราวกับบางที่ๆวันนี้ไลค์แล้ววันพรุ่งอันไลค์

  เว้นเสียแต่เรื่องคุณภาพของทุกไลค์แล้ว ความเร็วก็เป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เว็บ ปั้มไลค์.com ของพวกเราเป็นที่รู้จักเพราะว่าพวกเรามีระบบการจัดเรียงคิวที่มีประสิทธิภาพรวมถึงมีวัสดุพิเศษที่จะช่วยเพิ่มไลค์ ปั๊มไลค์ ได้อย่างเร็วโดยสมาชิกธรรมดาสามารถสุ่มไลค์แบบ cooldown ได้ถึง 50 ไลค์ภายในช่วงระยะเวลา 10 นาทีและสำหรับสมาชิก VIP สามารถสุ่มปั๊มไลค์ได้ถึง 1,500 ไลค์โดยไม่มีการ cooldown ภายในช่วงเวลาเพียง 5 นาทีซึ่งบอกได้เลยว่าเร็วกว่าทุกๆที่อย่างแน่นอน

  ด้วยคุณภาพที่มากมายเช่นนี้หลายท่านบางทีก็อาจจะรู้สึกว่าการให้บริการของเรามีราคาสูงถึงสูงมากซึ่งต้องบอกครับผมว่าคิดผิดถนัดเพราะว่าถึงแม้ว่าเราจะให้บริการอย่างเต็มรูปแบบแม้กระนั้นเชื่อไหมว่าทั้งผองนี้มีราคาที่ถูกมากและก็เมื่อแม้เทียบกับสิ่งที่ทุกท่านจะได้รับต้องกล่าวว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม

  แต่ว่าอย่าเชื่อเราจวบจนกระทั่งจะได้พิสูจน์เอง รับประกันครับผมว่าถ้าเกิดได้ลองใช้บริการของเราเพียงแต่ครั้งเดียวจะต้องพึงใจจนถึงหยุดไม่ได้แล้วก็ต้องใช้บริการของพวกเราอย่างต่อเนื่องอย่างไม่ต้องสงสัยครับผม ฟันธง!

  8
  ที่ดินแบ่งขายสุพรรณบุรีทำโฮมเสตย์, ที่ดินแบ่งขายสุพรรณบุรีเก็บเป็นมรดกให้ลูกหลาน,  ที่ดินทำเลหายากงสวยๆตำบลท่าระหัด-สุพรรณ

  ที่ดินแบ่งขายสุพรรณบุรีทำโฮมเสตย์


  ที่ดินแบ่งขายสุพรรณบุรีทำโฮมเสตย์  โครงการที่ดินแบ่งขายเมืองสุพรรณบุรี   แบ่ง9แปลง  ที่ดินทำเลทองสวยๆ  ใกล้ห้างโรบินสันเพียง2นาทีถึง

   ที่ดินแบ่งขายสุพรรณบุรีเก็บเป็นมรดกให้ลูกหลาน   ที่ดินมีจำกัด ทำเลหายาก  แบ่ง9แปลง  ที่ดินทำเลทองสวยๆ  ใกล้ห้างโรบินสันเพียง2นาทีถึง ตำบลท่าระหัด อำเภอเมืองสุพรรณบุรี    เหมาะสำหรับ  สร้างบ้าน ทำสระน้ำ ทำสวน ปลูกต้นไม้  ทำร้านอาหาร คาเฟ่

   ที่ดินสุพรรณบุรีมีจำกัด ทำเลหายาก ทำเลทองสวยๆ ตำบลท่าระหัด-สุพรรณ  เมืองสุพรรณบุรี โ โครงการที่ดินแบ่งขายเมืองสุพรรณบุรี   ทำเลหายาก ที่ดิน ตั้งอยู่ที่ : ตำบล ท่าระหัด  อำเภอเมืองสุพรรณบุรี  เหมาะสำหรับ  สร้างบ้าน ทำสระน้ำ ทำสวน ปลูกต้นไม้  ทำร้านอาหาร คาเฟ่ ทำเลดี  ทำบ้านเช่า ห้องพัก โรงแรม รีสอร์ท  เก็บเป็นมรดกให้ลูกหลาน


  จากปั๊ม ปตท.เลี่ยงเมืองสุพรรณ-อู่ทอง
  แล้วเบี่ยงซ้าย เข้าเมืองสุพรรณ วิ่งทางขนาน
  วิ่งผ่านศูนย์รถ MG มา 100 เมตร
  เข้า ถนน บ่อตกปลานายโอ - ร้านเติมกาแฟ
  มาประมาณ 150 จะถึงโครงการ“ทองเศรษฐี”

  ราคาพร้อมถมให้ เสมอถนน
  A1 : 192 ตรว. = 3,400,000 บาท
  A2 : 100 ตรว. = 1,800,000 บาท
  A3 : 150 ตรว. = 2,700,000 บาท
  A4 - A7 : 100 ตรว. = 1,800,000 บาท
  A8 : 100 ตรว. = 1,700,000 บาท
  A9 : 100 ตรว. = 1,600,000 บาท 

  100 ตรว. : กว้าง 14 เมตร ยาว 30 เมตร

  ใครกำลังมองหาที่ดินปลูกบ้าน ในเมือง
  ทำบ้านเช่า ร้านอาหาร คาเฟ่ บรรยากาศดี
  เหมาะลงทุน เกร็งกำไร ถือไว้แทนเงินสด?

  จุดเด่น 
  - เข้าจาก 340 บางบัวทอง-สุพรรณ 150ม.
  - ที่ดินสวย เป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้า
  - ติดถนนคอนกรีตสาธารณะ ทุกแปลง
  - เดินทางเข้าเมือง - ออกต่างจังหวัดสะดวก
  - มีเพื่อนบ้าน มีคนสัญจรตลอด 
  - น้ำพร้อม ไฟฟ้า 3 เฟส แรงต่ำ ไฟไม่ตก
  - **พื้นที่น้ำไม่เคยท่วม**

  ขายที่ดินแบ่งขาย-เมืองสุพรรณบุรี เหมาะสำหรับ  สร้างบ้าน ทำสระน้ำ ทำสวน ปลูกต้นไม้ ทำร้านอาหาร คาเฟ่ ทำเลดี ทำบ้านเช่า ห้องพัก โรงแรม รีสอร์ท เก็บเป็นมรดกให้ลูกหลาน


  เข้าชมที่ดิน พิกัด
  https://maps.app.goo.gl/tiYjFumWELU7WG9Q6?g_st=ic

  สนใจสอบถาม / นัดชมที่ดิน
  มีราคาพิเศษให้ พร้อมจบ-นัดพบกันครับ
  ไลน์ : https://line.me/ti/p/4y6x8r7hZ7
   โทร : 063 - 979 - 4246 ( คุณสอง)


  รายละเอียดเพิ่มเติม
  https://kaaiduan.com/?p=47355

  คียเวิร์ด
  ขายที่ดินแบ่งขายอำเภอเมืองสุพรรณบุรี, โครงการที่ดินแบ่งขายสุพรรณบุรี, ที่ดินแบ่งขายสุพรรณบุรีแบ่ง9แปลง,ที่ดินแบ่งขายที่ดินทำเลทองสวยๆสุพรรณ,ขายที่ดินใกล้ห้างโรบินสันสุพรรณ เพียง 2 นาที, ที่ดินแบ่งขายเมืองสุพรรณบุรี, โครงการจัดสรรที่ดินแบ่งขายสุพรรณบุรี, ที่ดินสุพรรณบุรีมีจำกัด ทำเลหายาก,  ที่ดินแบ่ง9แปลงสุพรรณบุรี,  สุพรรณบุรีที่ดินทำเลทองสวยๆ,  ขายสุพรรณบุรีใกล้ห้างโรบินสัน, ขายที่ดินแบ่งขายสุพรรณบุรี ตำบล ท่าระหัด อำเภอเมืองสุพรรณบุรี,    ขายที่ดินแบ่งขายเหมาะสำหรับ  สร้างบ้านงสุพรรณบุรี, ที่ดินแบ่งขายเมืองสุพรรณบุรีทำสระน้ำ, ที่ดินแบ่งขายเมืองงสุพรรณบุรีทำสวน ปลูกต้นไม้,   ที่ดินแบ่งขายเมืองงสุพรรณบุรีทำร้านอาหาร, ขายที่ดินแบ่งขายสุพรรณบุรีทำโรงแรม,ขายที่ดินแบ่งขายสุพรรณบุรีทำบ้านเช่า, ขายที่ดินแบ่งขายสุพรรณบุรีห้องพัก  รีสอร์ท, ขายที่ดินแบ่งขายสุพรรณบุรีทำโฮมเสตย์, ขายที่ดินแบ่งขายสุพรรณบุรีเก็บเป็นมรดกให้ลูกหลาน,
   

  9


  หากเลือกผิดรับประกันชีวิตได้เปลี่ยนแน่นอนสำหรับใครที่เลี้ยงแมวต้องรู้ไว้เลยกับทรายแมวที่ปัจจุบันมีหลากหลายชนิดมาก แต่ที่ดูจะเป็นที่นิยมคงไม่พ้นแบบภูเขาไฟ และเต้าหู้ ทว่าบางคนอาจจะเป็นมือใหม่ที่ยังไม่เคยรู้จักมาก่อน เราไม่รอช้าที่จะมาแนะนำความต่างของทรายทั้ง 2 แบบ พร้อมแบรนด์ที่น่าสนใจซื้อใช้งาน
  ความแตกต่างทรายแมวแบบภูเขาไฟ VS เต้าหู้
  อย่างที่ทราบว่าทรายสำหรับแมวนั้นแตกต่างกันออกไป แต่ที่เป็นที่นิยมก็คงหนีไม่พ้นรูปแบบภูเขาไฟ และเต้าหู้ กระนั้นบางท่านอาจจะยังไม่รู้มาก่อนว่าจะเลือกรูปแบบไหน อย่างไร เรามีมาแนะนำความต่างคือ
  - ทรายแมวภูเขาไฟ : ที่จะเป็นทรายโดยใช้แร่เบนโทไนท์ที่เมื่อได้สัมผัสกับของเหลวก็จะจับตัวเป็นก้อนให้เลยทันที ช่วยดูดซับกลิ่น ช่วยดูดซับความชื้น ที่แยกส่วนเป็นก้อนได้ดี เก็บเอาไปทิ้งง่ายมาก แต่ก็ไม่ควรทิ้งในชักโครกเนื่องมาจากมีโอกาสที่จะทำให้ท่ออุดตันได้ง่าย
  - ทรายแบบเต้าหู้ : ส่วนทรายลักษณะนี้จะช่วยเรื่องของการกลบกลิ่นได้เป็นอย่างดี อึหรือฉี่ก็ไม่ฟุ้งกระจาย สามารถตักทิ้งลงชักโครกได้ทันที ทำให้การทำความสะอาดสะดวกมากขึ้น มีความสามารถในการดูดซับน้ำได้ดีด้วย แต่ก็จะใช้เวลาขึ้นอยู่กับแต่ละแบรนด์ 10 – 15 วินาทีเป็นอย่างต่ำเพื่อให้ทรายจับตัวเป็นก้อนมากยิ่งขึ้นตักทิ้งง่ายมากขึ้น
  แนะนำทรายสำหรับแมวขับถ่ายที่น่าสนใจใช้งาน
  1. ยี่ห้อ ODOUR LOCK สูตร CALMING BREEZE 12 กก.
  ที่จะเป็นรูปแบบภูเขาไฟที่ไม่มีฝุ่น 99.99% ปลอดภัยต่อการหายใจของเจ้าเหมียวและคน ช่วยปรับสภาพดูดซับกลิ่นอึ กลิ่นฉี่ดีมาก ตักสะดวกสุด ๆ ด้วยเทคโนโลยี Smart Odour Shield โดยมีราคา 650 บาทเท่านั้น
  2. แบรนด์ KASTY TOFU LITTER กลิ่นมัทฉะ 20 ลิตร
  อีกแบรนด์ที่น่าสนใจคือทรายแมวเต้าหู้ KASTY TOFU LITTER กลิ่นมัทฉะ 20 ลิตร ที่ผลิตจากวัตถุดิบธรรมชาติ 100% ที่ใช้ใยถั่วลันเตาเป็นส่วนผสม เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ที่มีความสามารถในการดูดซึม ทำให้เกิดการจับตัวเป็นก้อนได้ดีภายในเวลา 3 วินาทีเท่านั้น ย่อยสลายง่ายดาย ทิ้งลงชักโครกได้ไม่ทำให้อุดตัน โดยมีราคาที่ 650 บาท
  3. OKIKO ECO CAT LITTER กลิ่นสตรอเบอร์รี่ 10 ลิตร
  อีกแบรนด์คือผลิตจากถ่านหินภูเขาไฟธรรมชาติเต็ม ๆ 100% ที่ดูดซับน้ำพร้อมกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ดี ลดแบคทีเรีย 99% ลดการอับชื้น หอมผลไม้ ดึงดูดแล้วให้สนใจเข้ามาขับถ่ายเป็นที่ ราคา 140 บาท

  และนี่ก็เป็นความแตกต่างทรายแมวแบบภูเขาไฟ VS เต้าหู้ที่เรามาแนะนำพร้อมกับยี่ห้อที่น่าสนใจ เลือกซื้อได้เลยตามต้องการกับราคาที่สบายกระเป๋า หวังว่าจะช่วยคุณเลือกทรายให้แมวขับถ่ายได้ดีไม่มากก็น้อย

  ชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
  Website : https://www.homepro.co.th/c/PET0504

  10
  แบตเตอรี่รถ ยี่ห้อไหนดี ส่วนสำคัญส่วนนึงของรถยนต์ที่ช่วยในการสตาร์ท และจ่ายไฟไปยังส่วนต่างๆ แบตรถ มีหลายประเภทให้เลือกใช้งาน ในเว็บ ปักพิกัด มีการแนะนำ แบตรถยี่ห้อไหนดี ถ้าหากใครกำลังตามหา แบตรถ ยี่ห้อไหนดี อยู่สามารถเข้าไปลองพิจารณาก่อนตัดสินใจซื้อมาใช้ได้ครับ

  11
  จากเรื่องเล่าสุดสยองสู่จอภาพยนตร์ ธี่หยด เสียงหลอนปริศนายามค่ำคืน จะกลายเป็นภาพยนตร์สยองขวัญ มาพร้อมเสียง ธี่หยด ชวนขนหัวลุกที่หลายคนอยากได้ยิน เรื่องราวเหตุการณ์ 50 กว่าปีก่อน ปี 2515 เป็นเรื่องราวประหลาดที่เกิดขึ้นกับครอบครัวหนึ่ง โดยหนังธี่หยด กำกับโดย คุ้ย-ทวีวัฒน์ วันทา ผู้กำกับจากหนังคัลท์อย่าง “ขุนกระบี่ ผีระบาด”, “อสุรจ๊าก” และ “ทองสุก 13” บทประพันธ์ดัดแปลงจากนวนิยาย ธี่หยด… แว่วเสียงครวญคลั่ง ของ กฤตานนท์ ผู้เป็นบุตรชายเจ้าของเรื่องราว และได้นักแสดงนำมากความสามารถอย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ, เดนิส เจลีลชา, มิ้ม รัตนวดี มาร่วมงาน พร้อมเข้าฉายวันที่ 26 ตุลาคม 2566 ในโรงภาพยนตร์ธี่หยด แปลว่าอะไรธี่หยด” นั้นไม่มีความหมายที่ชัดเจน มีการสันนิษฐานว่าอาจจะเป็นเสียงสวดโหยหวนในเวลากลางคืน บ้างก็ว่าอาจจะเป็นภาษามอญโบราณที่หมายถึง “โอม” หรือ “คำบริกรรมคาถา” แต่จากการสอบถามผู้เชี่ยวชาญด้านภาษามอญแล้ว พบว่า “ธี่หยด” ไม่ใช่ภาษามอญแต่อย่างใดเรื่องย่อ ธี่หยดธี่หยด ภาพยนตร์ไทยแนวสยองขวัญ ที่ดัดแปลงจากนวนิยายชื่อ ธี่หยด…แว่วเสียงครวญคลั่ง ของ กฤตานนท์ หรือ คุณกิตติศักดิ์ กิตติวิรยานนท์ ผู้เป็นบุตรชายเจ้าของเรื่องราว เล่าถึงความลึกลับชวนขนลุกของเสียง… ธี่หยด ที่ถูกเขียนเล่าบนกระทู้พันทิปจนกลายเป็นนิยายดัง ก่อนที่คุณกิตจะนำมาเล่าอีกครั้งในรายการ The Ghost Radio ให้ผู้คนได้ติดตามความหลอนของเรื่องราวเสียงความหลอนยามค่ำคืน จะกลายเป็นภาพยนตร์สยองขวัญ มาพร้อมเสียง ธี่หยด ชวนขนหัวลุกที่หลายคนอยากได้ยิน เรื่องราวเหตุการณ์ 50 กว่าปีก่อน ปี 2515 เรื่องราวประหลาดที่เกิดขึ้นกับครอบครัวหนึ่งธี่หยด เรื่องราวเกิดขึ้น ปีพุทธศักราช ๒๕๑๕ เกิดเหตุการณ์สุดสะพรึงขวัญขึ้น เด็กสาวในหมู่บ้านห่างไกลแถบ จ.กาญจนบุรี เสียชีวิตอย่างเป็นปริศนา เมื่อได้ยินเสียงชวนขนหัวลุก “ธี่หยด… ธี่หยด…” แว่วมาในยามราตรี  หลังจาก ยักษ์ (ณเดชน์ คูกิมิยะ) ปลดประจำการ เขากลับมาช่วยงานที่บ้านตามคำสั่งของ เฮียฮั่ง (ปรเมศร์ น้อยอ่ำ) และ นางบุญเย็น (อริศรา วงษ์ชาลี) ผู้เป็นบิดามารดา ยักษ์มีน้อง ๆ อายุไล่เลี่ยกัน ๕ คน ยศ (จูเนียร์-กาจบัณฑิต ใจดี), ยอด (เฟรนด์-พีระกฤตย์ พชรบุณยเกียรติ), หยาด (เดนิส เจลีลชา คัปปุน), แย้ม (มิ้ม-รัตนวดี วงศ์ทอง) และ ยี่ (นีน่า-ณัฐชา เจสสิก้า พาโดวัน)  ข่าวเด็กสาวตายอย่างน่าสยดสยองแพร่สะพัดไปอย่างรวดเร็ว หยาดสัมผัสได้ถึงภัยเร้นลับที่คืบคลานเข้ามาในหมู่บ้าน  แย้มน้องสาวของเธอเริ่มมีอาการแปลก ๆ หลังจากเจอหญิงชุดดำลึกลับ  ระหว่างกลับจากโรงเรียน อาการของแย้มทรุดลงเรื่อย ๆ  พร้อมท่าทีประหลาดอย่างหาคำตอบไม่ได้...บทสรุปเรื่องเล่าที่เป็นตำนาน หญิงชุดดำที่มาพร้อมกับเสียง ธี่หยด ความน่ากลัวที่ไม่มีวิธีรับมือ ความสยองที่คืบคลานเข้ามาสู่ครอบครัวนี้อย่างไม่มีเหตุผล ยักษ์จึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อให้แย้มหายจากอาการประหลาด และทำให้ครอบครัวมีชีวิตรอดไปจากเสียงเพรียกสยองยามค่ำคืน…

  อย่างไรแล้วหนังกำลังจะเข้า Netflix ในวันที่ 10 เมษายน 2567 นี้ ติดตามและดูหนังออนไลน์ ได้ทุกแฟตฟอร์ม

  12
  อาการของภาวะน้ำตาลในเลือดสูงเป็นอย่างไร 
  ปกติแล้วอาการของคนมีภาวะน้ำตาลในเลือดสูง ในช่วงแรกจะไม่แสดงอาการอะไรให้เห็นอย่างชัดเจนจนกว่าจะเจาะเลือดและวัดระดับค่าน้ำตาลในเลือดถึงจะรู้ว่ามีน้ำตาลในเลือดสูงแต่ทั้งนี้เราจะสังเกตเห็นความผิดปกติของร่างกายได้เมื่อระดับน้ำตาลเกิน 180 มิลลิกรัมต่อเดซิลิตร โดยมีอาการ ดังนี้ 

  1.ปัสสาวะบ่อย โดยเฉพาะตอนกลางคืน เพราะไตไม่สามารถกรองน้ำตาลส่วนเกินได้ จึงต้องขับออกมาทางปัสสาวะแทน

  2.คอแห้ง หิวน้ำบ่อย เพราะร่างกายต้องขับน้ำตาลออกมาพร้อมปัสสาวะ ส่งผลให้ร่างกายเกิดภาวะขาดน้ำ จึงทำให้รู้สึกคอแห้ง หิวน้ำบ่อยมากขึ้น

  3.มองไม่ชัด เห็นภาพเบลอ ภาพซ้อน น้ำตาลส่วนเกินที่สะสมอยู่ในเลือดสามารถเข้าไปคั่งในเลนส์ตาและทำให้เส้นเลือดประสาทตา (Retina) ผิดปกติ และทำให้เกิดอาการตาพร่ามัว เห็นภาพเบลอ ภาพซ้อนได้ ซึ่งเป็นอาการเริ่มต้นของเบาหวานขึ้นตา

  4.อ่อนเพลีย ไม่มีแรง เนื่องจากร่างกายไม่สามารถนำน้ำตาลออกมาเป็นพลังงานได้ ร่วมกับปัสสาวะบ่อยทำให้ร่างกายขาดน้ำ รู้สึกอ่อนเพลีย เหนื่อยง่าย มีอาการหนาวสั่น และอาจมีอาการกระวนกระวายร่วมด้วยได้

  5.น้ำหนักลดลงอย่างไม่ทราบสาเหตุ เมื่อเปลี่ยนน้ำตาลเป็นพลังงานไม่ได้ ร่างกายจึงนำโปรตีนและไขมันที่สะสมไว้มาใช้แทน จึงทำให้มวลร่างกายและน้ำหนักตัวลดลงโดยที่ไม่รู้ตัว

  6.แผลหายช้า เมื่อน้ำตาลสะสมในเลือดสูงจะทำให้เลือดภายในหลอดเลือดไหลเวียนได้ไม่ดี เลือดหนืด เส้นประสาทและการซ่อมแซมส่วนต่างๆ ในร่างกายทำงานได้ไม่เต็มประสิทธิภาพ ดังนั้นเมื่อเป็นแผลกระบวนการซ่อมแซมจึงช้าลง ส่งผลให้แผลหายช้า หรือบางคนเรียกว่าแผลเบาหวานนั่นเอง 

  ทั้งนี้สำหรับคนที่มีระดับน้ำตาลในเลือดสูง 250 มิลลิกรัมต่อเดซิลิตรขึ้นไป หากไม่ได้รับการรักษาหรือดูแลตัวเองอย่างถูกวิธี อาจทำให้เกิดภาวะเลือดเป็นกรดจากการสะสมของสารคีโตน (Ketones) ซึ่งเป็นของเสียที่อยู่ในเลือดและปัสสาวะได้ โดยสังเกตได้จากลมหายใจมีกลิ่นคล้ายผลไม้, หายใจสั้น-ถี่, ปากแห้ง, คลื่นไส้ อาเจียน, ปวดท้อง, อ่อนเพลีย, น้ำหนักลดบางคนที่มีอาการรุนแรงอาจมีอาการสับสน ซึมลง หมดสติและเสี่ยงต่อชีวิตได้ แนะนำให้นำตัวส่งโรงพยาบาลให้เร็วที่สุด 

  ควรหมั่นตรวจสุขภาพประจำปี หลีกเหลี่ยงการรับประทานอาหารที่มีรสหวาน หรือน้ำตาลสูง อาหารกลุ่มแป้งขัดขาว ออกกำลังกายสม่ำเสมอ และพักผ่อนให้เพียงพอ

  หรือดูแลสุขภาพด้วย อาหารเสริม BLP Balance P ตัวช่วยสำหรับควบคุมน้ำตาล ลดคอเลสเตอรอล ลดไขมัน ลดความเสี่ยงเกิด โรคเบาหวาน ความดันโลหิตสูง โรคหัวใจและหลอดเลือด  


  สอบถามข้อมูลสินค้า/โปรโมชั่น
  Balance P BLP ของแท้
  Line ID : @jzb1974a

  13

  โครงการจัดสรรใหม่บ้านแฝด-ชลบุรี  บ้านแฝดบ้านช่องมะเฟือง โครงการใหม่บ้านแฝด-ชลบุรี-หนองรี อ.เมือง จ.ชลบุรี  
     โครงการใหม่บ้านแฝด-ชลบุรี-หนองรี อ.เมือง จ.ชลบุรี   


    โครงการจัดสรรใหม่บ้านแฝด-ชลบุรี     จองเดือนนี้รับของแถมและส่วนลดมากมาย
     บ้านแฝดบ้านช่องมะเฟือง   โครงการใหม่บ้านแฝด-ชลบุรี   บ้านช่องมะเฟือง ต.หนองรี อ.เมือง จ.ชลบุรี  จองเดือนนี้รับของแถมและส่วนลดมากมาย  ใกล้ถนนสาย344 เดินทางสะดวก  ขึ้นด่วนมอเตอร์เวย์เพียง 5 นาที

  บ้านแฝด2ชั้นพร้อมอยู่  ทำเลดีมากๆ เข้าซอย บ้านช่องมะเฟือง ต.หนองรี อ.เมือง จ.ชลบุรี เพียง 300 เมตร  จองเดือนนี้ รับของแถม และส่วนลด มากมาย!!!    

  โครงการบ้านจัดสรรหนองรี-ชลบุรี  วรมณี  บ้านดี เน้นคุณภาพใกล้ถนนสาย 344 เดินทางสะดวก  ห่างทางขึ้นมอเตอร์เวย์เพียง  5 นาที


  โครงการบ้านแฝด-เมืองชลบุรี เนื้อที่ 37-45 ตารางวา  หน้ากว้าง 8 เมตร 

  Sาคาเริ่มเพียง 3.xxxxxxx ล้าuบาn    

  2 ห้องนอน 
  3 ห้องน้ำ 
  2 ที่จอดรถ

   
  โครงการบ้านใหม่-บ้านแฝด-เมืองชลบุรี แถมฟรี 
  * แอร์ 2 ตัว
  * ฟรี เครื่องทำน้ำอุ่น 2 เครื่อง
  * ปั๊มน้ำ

  * ถังสำรองน้ำ
  * มิเตอร์น้ำ-มิเตอร์ไฟ
  * สนามหญ้าข้างบ้าน
  * เคาน์เตอร์ครัว
  ขึ้นด่วนมอเตอร์เวย์เพียง 5 นาที !!! 

   โครงการบ้านใกล้ถนนสาย344-ชลบุรี
   ฟรี โอน จดจำนอง
  ติดต่อ 089-9388928 ปู  
  Line:   8woramanee
  Facebook:  woramanee
  https://web.facebook.com/profile.php?id=100089862505448

  รายละเอียดเพิ่มเติม
  https://โพสอสังหา.com/โครงการใหม่บ้านแฝด-ชลบุ/


  คียืเวร์ด
  โครงการบ้านแฝด-อ.เมือง จ.ชลบุรี,  บ้านจัดสรรบ้านช่องมะเฟือง ต.หนองรี อ.เมือง จ.ชลบุรี,  ขายบ้านใหม่ อ.เมือง จ.ชลบุรี, บ้านแฝด2ชั้นพร้อมอยู่-ชลบุรี,   บ้านจัดสรรทำเลดีมากๆ เข้าซอย บ้านช่องมะเฟือง ชลบุรี,
   โครงการบ้านแฝดชลบุรี จองเดือนนี้ รับของแถม และส่วนลดมากมาย, โครงการบ้าน-บ้านช่องมะเฟือง  บ้านใหมา-หนองรี-เมือง-ชลบุรี, โครงการบ้านใกล้ถนนสาย344ชลบุรี  บ้านจัดสรรอ.เมือง จ.ชลบุรีขึ้นด่วนมอเตอร์เวย์เพียง 5 นาที,
  โครงการบ้านแฝด-อ.เมือง จ.ชลบุรี Sาคาเริ่มเพียง 3ล้านกว่า, บ้านแฝดทำเลดีมากๆ เข้าซอย บ้านช่องมะเฟือง-ชลบุรี, โครงการบ้านแฝด-เมือง-ชลบุรี ฟรี โอน จดจำนอง, โครงการบ้านใหม่-เมือง จ.ชลบุรี,  บ้านจัดสรรชลบุรี,  ขายบ้านใหม่-เมือง-ชลบุรี, ขายบ้านแฝดในเมืองชลบุรี, วรมณี  บ้านดี เน้นคุณภาพ, โครงการบ้านแฝด-วรมณี-ชลบุรี, 
  วรมณี  บ้านดี เน้นคุณภาพ,โครงการบ้านแฝดราคาเริ่มเพียง 3ล้าน ชลบุรี, โครงการบ้านจัดสรรหนองรี-ชลบุรี, โครงการบ้านใหม่-บ้านแฝด-เมืองชลบุรี, โครงการบ้านใกล้ถนนสาย344-ชลบุรี   

  14
  อีก 1 คู่รักที่ ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน ได้ดูแล ในเดือนกุมภาพันธ์ 2565 คุณหญิงและคุณนัฐ ที่โรงแรม Lancaster Hotel Bangkok ขอบคุณทุกความรักที่ทำให้เราได้รู้จักกัน ขอบคุณทุกโอกาสที่คู่บ่าวสาวมอบให้เรา ขอบคุณทุกคำชื่นชมและความชื่นใจของคุณพ่อคุณแม่ที่สุดแสนประทับใจในผลงานของเรา เราจะตอบแทนทุกความไว้วางใจ ด้วยผลงานอันยอดเยี่ยมและประทับใจ ฤกษ์ดีปีนี้ให้ ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน ดูแลงานแต่งงานของคุณ เพราะเรา จะทำให้วันที่สำคัญที่สุด เป็นมากกว่า " งานแต่งงาน " ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน
  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
  FACEBOOK =AZVsBCM2l_GPZHmaXl_DFpnZG_FH5N8XnYcba95_ZccxQVfuE_TnGBhzN7NuAb5psElR55BPRbBT-_PmH0SgVcOMiCIoXmwbUGPTnKbWrbYp2U7VceN82u4udFlvYziPPMIyR-5CWZRuwGj791uyfP2veInDhyG-0LIvvqpPG5TYEjq5VBl9ToWeRlHsEfs93N05kmSvGrYE4df1RnIz6JSdOV3toOPPL1NnY_T7Sq1u_w&__tn__=kK-R]https://www.facebook.com/livaliwedding/
  LINE. รับจัดงานแต่งงาน [url=https://www.livaliwedding.com/]ออแกไนซ์งานแต่งงาน[/b][/url] ให้เช่าพานขันหมาก Livali Wedding
  IG : livaliwedding
  WEBSITE. =AT0r_0IWGDNHGaClAP66AtOO08w79_9WkdF-d6JeQz6YqL9YpFaX3P699-UDAwaK7DvR0NFth8UA7e5Vl_aejGkvMsK9Hfjlh-WdMWX7r_WY_D67BiGd3F2ILFL6HMCnFsMwnjD4aQgE5YioiFpo_SC0PacxKpQpn7IwcLAsNcfNvAkJRrwnNvBhIQpt1OtjR7XwrY4E3t2weKyBCdWcu8PnRKHrpfet6BaPXlxWQShTmpI5iA]http://www.livaliwedding.com/
  Mobile 0888744499,0979565144
  ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน รับจัดงานแต่งครบวงจร ออ แก ไนซ์ งานแต่ง ดูแลพิธีการ โดย ดิ๊พ บอยสเก๊าท์ พิธีกรงานแต่ง ขอดูแลทุกคู่รัก ด้วยหัวใจ ด้วยอุปกรณ์ที่ทรงคุณค่าและมีความสวยงามตามหลักจารีตประเพณี ลำดับทุกขั้นตอนพิธี โดย พิธีกรงานแต่งงาน มืออาชีพ ดิ๊พ บอยสเก๊าท์ ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน
  LIVALI WEDDING รับจัดงานแต่งงาน ออแกไนซ์งานแต่งงาน บริการถ่ายพรีเวดดิ้ง ลีวาลีย์ เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน


  15
  Sales Coaching“เทคนิคการสอนและพัฒนาพนักงานขายให้เป็นนักขายมืออาชีพ”  วิทยากร: อาจารย์สุพจน์ กฤษฎาธารอดีต Business Unit Manager ฝ่ายขายและฝ่ายการตลาดบริษัท แอ๊บบอต ลาบอแรตอรีส จำกัด จากสหรัฐอเมริกา  Senior Manager ฝ่ายขายและบริการ บริษัท เทเลคอมเอเชีย คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)และ  ฝ่ายขายและฝ่ายการตลาด บริษัท เบอริงเกอร์ อินเกลไฮม์ (ไทย) จำกัด จากเยอรมนี 19 เมษายน 2567
  09.00 – 16.00 น.
  ** โรงแรมโกลด์ ออร์คิด กรุงเทพฯ (ถนนวิภาวดีฯ-สุทธิสาร)*สถานที่จัดอบรมอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสมหลักการและเหตุผล      ในโลกของการแข่งขันที่รุนแรงเช่นนี้ การสอนงานคือ เทคนิคอย่างหนึ่งในการสร้างแขนขาของหัวหน้าให้ได้ลูกน้องที่ทำงานเป็น ทำงานดีและมีประสิทธิภาพ ภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว โดยเฉพาะงานขาย พนักงานขายทุกคนคือมดงานที่สำคัญยิ่งของหัวหน้าทีมขาย หากหัวหน้ามีทักษะการสอนงานที่ดี ย่อมทำให้องค์กรมีแขนขาที่ทรงพลัง สามารถสร้างยอดขายให้บรรลุเป้าหมายองค์กรได้ ในทางตรงข้าม หากหัวหน้าทีมขายสอนงานไม่เป็น ย่อมเกิดแรงหนืดเหนี่ยวรั้งความก้าวหน้าขององค์กร อาจจะสร้างความแตกแยกระหว่างหัวหน้าทีมและพนักงานขาย จนทำให้เกิดช่องว่างที่กว้างมากขึ้น       หลักสูตรนี้จึงได้พัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบสนองให้ผู้เข้าอบรมได้รับความรู้ เทคนิคและประสบการณ์จริงในการพัฒนาทักษะการสอนงานและการพัฒนาพนักงานขาย ตั้งแต่ ความเข้าใจพื้นฐานเรื่องการสอนงาน ความเข้าใจในตัวพนักงานขายเพื่อประโยชน์ในการสอนงาน  เรียนรู้ลักษณะสไตล์ของหัวหน้า การวิเคราะห์ความสามารถหลัก (Competency) และ KPIs ของพนักงานขายก่อนการสอนงาน ขั้นตอนการสอนงาน เรียนรู้เทคนิคการสอนงาน และระดมสมองทำกิจกรรมประยุกต์การสอนงานให้ได้งานดังคาดหมาย เมื่อจบการอบรมผู้เข้าสัมมนาจะสามารถประยุกต์และต่อยอดความรู้ในเรื่องนี้ได้อย่างสัมฤทธิ์ผลด้วยตนเองหัวข้อการฝึกอบรม/สัมมนา  1.กรอบแนวคิดเรื่องการสอนงาน  (Coaching)
    2.ความเข้าใจเรื่องพนักงานขาย เพื่อประโยชน์ในการสอนงาน
       • พฤติกรรมการต่อต้านและการให้ความร่วมมือ
       • เหตุผลจูงใจพนักงานขาย
       • รูปแบบการเรียนรู้ของพนักงานขาย
    3.หัวหน้าเรียนรู้สไตล์การบริหารงานของตน เพื่อนำมาใช้ในการสอนงาน
    4.ขอบเขตงานขายของพนักงานขาย...ที่หัวหน้าต้องสอนงาน
         4.1 การเตรียมตัวและวางแผน
         4.2 เทคนิคการขาย
               • การเปิดการขาย
               • การค้นหาความต้องการของลูกค้า
               • การนำเสนอผลิตภัณฑ์
               • การตอบข้อโต้แย้งและเจรจาต่อรอง
               • การปิดการขาย
         4.3 การติดตามผลและบริการหลังการขาย
    5.Workshop: สอนงานพนักงานขายให้ขายเก่ง
    6.การวิเคราะห์ความสามารถหลัก (Competency) และ KPIs ของพนักงานขายก่อนการสอนงาน
    7.การประเมินผลและการติดตามหลังจากสอนงาน
    8.พฤติกรรมที่หัวหน้าควร “มี” และควร “เลี่ยง” ในการสอนงาน
    9.สรุป คำถามและคำตอบ ประกาศนียบัตร: บริษัท ไฮโพ เทรนนิ่ง แอนด์ คอนเซ้าท์แทนซี่ จำกัด รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
  Tags : {การสอนงาน | Sales Coaching

  Pages: [1] 2 3 ... 8